Tuesday, May 20, 2014

Đã đến lúc để bạn nói tiếng Anh một cách dễ dàng. Tôi bảo đảm cho những bài học đã được minh chứng này, hoặc sẽ bồi thường lại gấp đôi số tiền bạn mua.

Hãy khám phá trang web này và khám phá tại sao hàng ngàn người giống bạn đang nói tiếng anh một cách mạnh dạn và tự tin.

Bạn có cảm thấy bối rối, lo lắng hay mắc cỡ khi cố gắng nói hay hiểu tiếng Anh ? Đó KHÔNG PHẢI lỗi của bạn ! Hầu hết các lớp học và giáo viên đang dùng những phương pháp cũ, bài học cũ, và sách cũ, dẫn tới vấn đề của bạn. Với phương pháp mới này, bạn sẽ nói tiếng Anh một cách xuất sắc ! Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và tự tin khi nói tiếng Anh.

Tại sao bạn lại chọn phuong phap hoc tieng anh này

Hãy tượng tưởng tất cả những sáng kiến và nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới được ứng dụng vào một dạng bài học Anh ngữ hoàn toàn mới. Điều đó không thú vị sao ? Vâng, đó chính xác là điều tôi đã làm. Effortless English 2012 ứng dụng những cách học tiếng anh hiệu quả nhất. Những sáng kiến mới nhất này đến từ các chuyên gia Anh ngữ hàng đầu thế giới.

Chương trình Effortless English 2012 hoàn toàn khác biệt và hoàn toàn mới. Các cách học tiếng anh cũ mà bạn dùng trong quá khứ chẳng có tác dụng gì so với chương trình này. Bạn chưa từng gặp những bài học giống vậy.


Học tiếng anh dễ dàng
[Lưu ý: kết quả của mỗi cá nhân phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm: thời gian học mỗi ngày, trình độ Anh ngữ hiện tại, và động lực của người học.]

Bạn học được gì khi học theo phuong phap hoc tieng anh hieu qua nhatnày ngay trong hôm nay:
 • Phương pháp Học Văn Phạm Không Có “Quy tắc”: Hãy dùng văn phạm đúng mà không phải học quy tắc văn phạm nào cả.
 • Phương pháp Học Sâu giúp bạn sử dụng anh văn nhanh hơn. Hãy nhớ các từ Anh văn và ngữ pháp – và sử dụng chúng trong giao tiếp thực tế. Hãy cảm thấy mạnh dạn với khả năng nói của bạn.
 • Cách bạn học anh văn theo kiểu thoải mái bằng cách nghe các chủ đề Anh ngữ thực tế thú vị. Hãy tượng tưởng rằng bạn sẽ suy nghĩ, cười trong khi học.
 • Cách bạn tránh stress và nói chậm. Những mẫu chuyện cười nhỏ dạy bạn cách nói và phản hồi nhanh hơn.
 • Những người giỏi tiếng Anh nhất học như thế nào – và làm cách nào bạn cũng có thể học tiếng Anh nhanh như vậy. Để thành công, hãy sao chép những người thành công nhất. Hãy học cách để bạn có thể nói giống những người giỏi nhất.
 • Những bài học giúp bạn học anh văn mà không buồn tẻ – không có thêm sách, không thêm bài kiểm tra, không thêm “bài tập”.

Bạn nhận được gì khi bạn mua: Trọn bộ Effortless English chỉ có ở phuong phap hoc tieng anh .com
Trọn bộ đĩa Effortless English gồm 6 phần:
1. Original Effortless English Lessons
2. Learn Real English
3. Flow English Lessons
4. Business English Lessons
5. Power English Now
6. VIP Global Leadership Program (New update 2012)

Trong mỗi phần có các bài học sau đây:
 • Bài học từ vựng: Bạn có biết rằng bạn phải học từ vựng bằng tai để bạn có thể dùng nhanh khi nói ? Bài nghe từ vựng hiệu quả hơn bài đọc. Với Effortless English 2012, bạn học bằng tai.
 • Nghe và trả lời những mẫu chuyện nhỏ: Bạn nghĩ sao nếu bạn có một dạng bài học, mà khidùng hằng ngày sẽ giúp bạn hiểu và nói tiếng Anh nhanh hơn ? Khi bạn dùng những Mẫu chuyện nhỏhằng ngày, bạn tăng tốc độ nói và nghe của mình hơn.
 • Point of View Story Lessons: Nó đây, bí mật văn phạm nói. Điều gì xảy ra nếu bạn có thể học văn phạm Anh văn chính xác như một đứa trẻ Mỹ một cách tự nhiên ? Chính xác là không thêm các quy tắc văn phạm chán ngắt.
 • Các chủ đề nghe: Hãy tượng tưởng nếu các bài học tiếng Anh thoải mái, dễ dàng, thú vị, khác lạ, thông minh và hài hước – liệu bạn có yêu tiếng Anh hơn không ? Hãy suy nghĩ sâu, cười lớn, nhảy bật lên, học những thông tin có giá trị…
 • Các tính năng: Bạn có 45 giờ nghe ở dạng mp3, bạn có thể đặt mua và bắt đầu ngay hôm nay. Những bài học tiếng anh được thiết kế dễ dàng mang theo. Bạn có thể đem theo tất cả các bài học vào iPod, máy mp3, điện thoại và mang theo bất cứ đâu: Đến phòng tập thể dục, trong xe, trên đường chạy bộ sáng, bất cứ đâu… Hãy bắt đầu ngay hôm nay.
Bộ Sách Effortless English
Sách điện tử hướng dẫn học Anh Văn tặng thêm

Effortless English là phương pháp học nghe. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng cần có chữ – vì thế bạn luôn có thể kiểm tra cách hiểu của mình. Đó là lý do vì sao khi bạn nhận bài ngày hôm nay, tất cả audio đều đi kèm theo EBOOKS (Sách Điện Tử xem trực tiếp trên máy vi tính, điện thoại hoặc Bạn có thể tự in ra nếu thích học bằng sách giấy)

Effortless English – Ebook. Mỗi phút bài nghe đều ở dạng chữ. Nếu có gì đó trong bài nghe hơi khó hiểu, bạn có thể xem trong Sách Ebook.

Về Người sáng lập: A J Hoge-Tác Giả Effortless English
A.J. Hoge là Người sáng lập Effortless English System và Giám đốc của Effortless English LLC. Ông có bằng thạc sĩ về TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages), một bằng thạc sĩ về Công tác xã hội (Social Work), một bằng cử nhân Báo chi. Ông được đào tạo để trở thành Giảng viên TPRS và đã tốt nghiệp Tony Robbins’ Leadership Academy.

Ông Hoge đã giảng dạy Anh văn tại Đại học Thammasat – Thái Lan và Đại học Hirodai– Nhật Bản. Effortless English của ông đã có gần 1 triệu người đăng ký từ khắp các châu lục trên thế giới. Ông là một người được săn đón sau diễn giả, giáo viên và huấn luyện viên, và được xem như một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ, huấn luyện giảng viên, Anh văn thương mại và kỹ năng nói.

Cảm nhận
Hoc vien tu Tay Ban Nha
Bạn thành công trong 6 tháng:
A.J., tôi đã nghe theo lời khuyên của ông. Tôi đã dùng Effortless English chính xác như ông nói. Tôi đã mua những bài học và nghe chúng mỗi ngày. Tôi đã sử dụng lịch do ông đề ra. Giờ đây tôi đã thật sự có thể nói tiếng Anh ! Tôi thấy thật hứng thú. Cảm ơn vì đã giúp tôi nói được tiếng Anh!” (Mercedes Pintado)


Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất
“Phương pháp này hiệu quả, bạn chỉ cần thư giãn và tận hưởng. Hãy nhớ: điều duy nhất cần thiết là kiên nhẫn. Nghe, trả lời, và một ngày nọ, não của bạn sẽ vượt chướng ngại vật. Chúng ta bắt đầu suy nghĩ bằng tiếng Anh mà không cần phải dịch.” (Vicente, Queretaro, Mexico)
Với bộ tiếng anh tuyệt vời như vậy để sở hữu nó bạn phải mất chi phí bao nhiêu: 300$

Khuyến mãi đi kèm

 • Tặng "The 7 Rules For Excellent English": 7 quy tắc giúp bạn học tiếng Anh nhanh gấp 4-5 lần, học nhanh hơn, dễ dàng hơn, tự nhiên hơn. Audio và video trị giá 50$.
 • Tặng Bộ từ điển Lingoes (Xem chi tiết...)là một từ điển và phần mềm dịch thuật với hơn 80 ngôn ngữ, nó sở hữu hàng trăm bộ từ điển danh tiếng và tốt nhất trên thế giới như Oxford, Cambridge, Longman,...với đầy đủ các tính năng dịch thuật văn bản, dịch từ ngữ, dịch đoạn văn được lựa chọn với chỉ một cú click chuột và phát âm văn bản..v.v..Đây là công cụ lợi hại giúp bạn học tiếng anh thuận tiện hơn, trị giá 100$.
 • Tặng phần mềm TOEIC Mastery (Xem chi tiết...) trị giá 150$. Đây là phần mềm luyện thi TOEIC cực hay, mô phỏng các bài thi TOEIC thực tế, bao gồm hơn 1.000 bài nghe và bài đọc.
 • Tặng thêm "597 business and personal Letters" (Xem chi tiết...). Đây là thư viện gồm 597 lá thư dùng trong kinh doanh và giao tiếp cá nhận. Đây là chương trình rất hữu ích, đặc biệt là với các bạn làm công việc văn phòng. Bạn có thể copy các lá thư mẫu và dán vào chương trình MS Word để chỉnh sửa theo yêu cầu công việc. Phần mềm trị giá 100$.
 • Luôn update những bài học anh văn hay và bổ ích mới cho bạn. “Khuyến Mãi Nóng” chương trình Effortless English & Tony Robbin’svới mức giá 300$. Đây là một bí quyết luyện nghe hướng dẫn bạn có thể nghe được những buổi tọa đàm, những chương trình huấn luyện do người nước ngòai giảng dạy trong tất cả các chuyên ngành mà không cần phải biết từ vựng chuyên ngành.
 • Đặc biệt chúng tôi Giao Hàng Miễn Phí cho bạn trong một số quận trung tâm Sài Gòn.

LỢI ÍCH KHI BẠN MUA BỘ ĐĨA ANH VĂN EFFORTLESS ENGLISH 2012 TẠI TRANG PhuongPhapHocTienganh.com
Trang web khác
- Tất cả các file được chép từ đĩa gốc, nên đầy đủ như nguyên bản.
- Có chất lượng âm thanh tốt và đều là file định dạng mp3 có thể sử dụng tất cả các loại máy như vi tính, điện thoại, máy nghe nhạc mà không cần phải mua thêm đĩa Effortless English dành riêng cho điện thoại, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.
- Đĩa ko đầy đủ, thiếu một số phần quan trọng
- Phải mua đĩa chuyên nghe tài liệu học anh văn effortless English trên điện thoại, máy nghe nhạc (tốn thêm chi phí không cần thiết)
- Chất lượng đĩa sử dụng maxel 4.7G giá thành là 31.000/đĩa nên chất lượng đĩa vô cùng tốt có thể sử dụng nhiều lần lưu trữ bảo quản trong thời gian lâu (có bảo hành)
- Chất lượng đĩa không đảm bảo nguồn gốc
- “Khuyến Mãi Nóng” chương trình Effortless English & Tony Robbin’s
Không có
- Tặng “The 7 Rules For Excellent English”
Có nhưng không đầy đủ
Không có
Không có
Không có
- Giao hàng miễn phí quận 1, 3, 5, 10, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận
Giao hàng tính phí
- LUÔN HỖ TRỢ HƯỚNG DẪN HỌC ANH VĂN TRONG SUỐT THỜI GIAN BẠN HỌC ĐĨA ANH VĂN EFFORTLESS ENGLISH 2012
Không có
- ĐẶC BIỆT HÀNG THÁNG CHÚNG TÔI LUÔN UPDATE TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH TỪ CHÍNH TÁC GIẢ. (Độc Quyền) KHÔNG CÓ TRANG WEB NÀO BÁN EFFLORTLESS ENGLISH CÓ THỂ CUNG CẤP CHO BẠN ĐƯỢC. ĐÂY LÀ CÁCH GIÚP BẠN CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ ANH NGỮ NHANH NHẤT TRONG VÒNG 6 THÁNG
Không có

Giờ đây bạn sở hữu toàn bộ Effortless English 2012 và những khuyến mãi nóng kèm theo mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác chỉ với chi phí 240.000 (dành cho sự kiên nhẫn của bạn khi đã đọc đến đây).

VẬY BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG LIÊN HỆ NGAY VỚI TÔI ĐỂ ĐẶT HÀNG

Tham khảo cách thức thanh toán và nhận hàng


Cách 1: nhận hàng trực tiếp nếu bạn ở Tp.hcm với mức ưu đãi: 240,000 VNĐ

Cách 2: nhận hàng qua bưu điện nếu bạn ở các tỉnh thành khác.

- Bạn chỉ cần chuyển khoản hoặc gửi tiền trực tiếp vào ngân hàng: Vietcombank hoặc Dongabank, vui lòng ghi nội dung nộp tiền: họ & tên, mua DVDs.

- Sau khi chuyển tiền vui lòng báo bằng điện thoạil hoặc sms, chúng tôi sẽ gửi bộ đĩa Effortless English 2012 qua bưu điện cho bạn. Nhận hàng trong 2 ngày làm việc (trừ thứ 7 và Chủ nhật).

- Giá ưu đãi: 240,000 VNĐ.

Hướng dẫn đặt mua bộ sản phẩm Effortles English và nhận khuyến mãi đi kèm

Cách 1: Đặt mua qua web. Vui lòng điền thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ bạn và giao hàng trong thời gian sớm nhất.Cách 2: Đặt mua qua điện thoại: 0902.940.188 - (từ 9h-19h, Thứ 2 đến Chủ nhật) (vì thường xuyên họp hành, đi công tác nên bạn vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể).

Cách 3: Đến mua trực tiếp tại Cổng số 5, 364 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM (từ 10h-16h, từ thứ 2 đến thứ 6). Vui lòng gọi điện trước khi đến.


P/s: NẾU BẠN HỌC MÀ KHÔNG CẢM THẤY CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ ANH NGỮ, BẠN ĐỪNG LO, BẠN KHÔNG MẤT GÌ CẢ, CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TIỀN 100% CHO BẠN.

Nào! Hãy chớp lấyPhuong Phap Hoc Tieng Anh Hieu Qua Nhat này và Sừng Sốt nhận ra trình độ tiếng anh của bạn tiến nhanh bất ngờ.

No comments:

Post a Comment